MÁY THERMAGE

MÁY THERMAGE

Máy sử Thermage dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống.

Thermage là máy dùng để xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn. Máy sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống.
Tác động sóng điện dung độc đáo của máy Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. 
Máy Thermage hoạt động theo cơ chế năng lượng sóng đi vào da tạo nên sự co thắt của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt có thể nhìn thấy ngay sau điều trị. Năng lượng sóng công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, giúp bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua. Collagen sau đó sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo sau điều trị từ 2 - 6 tháng, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, trẻ hóa gương mặt.
 
CÔNG DỤNG:
 
Thermage là liệu pháp an toàn và nhanh chóng để cải thiện những dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam, lỗ chân lông to…
Giảm nếp nhăn, vết chân chim quanh khóe mắt, giúp da mịn màng, căng bóng, tái tạo đường viền quanh hàm, cải thiện sắc tố và lỗ chân lông.
Chỉ cần thực hiện 1 lần. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể cảm nhận được những thay đổi rõ rệt: làn da mịn màng, săn chắc, khuôn mặt thon gọn hơn, lỗ chân lông thu nhỏ, da sáng và đều màu.
Trong khoảng thời gian từ 2 - 6 tháng sau, lượng collagen tiếp tục được tăng sinh và tái tạo, hiệu quả điều trị tiếp tục được cải thiện.
Hiệu quả duy trì trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.