MÁY COOLTECH

MÁY COOLTECH

Máy CoolTech là loại máy sử dụng công nghệ “đông hủy mỡ” (CryoLipolysis)

Máy CoolTech là loại máy sử dụng công nghệ “đông hủy mỡ” (CryoLipolysis), sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và dần dần làm giảm độ dày của mỡ. Các tế bào mỡ sẽ bị đông lạnh ở một nhiệt độ thiết lập trước (khoảng -8 độ C) dẫn đến bị thiếu máu nuôi và chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế. Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa.


Việc điều trị giảm mỡ bằng máy CoolTech chỉ mất khoảng một giờ. Bạn sẽ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị nhưng không gây khó chịu nhiều. Do đó, trong thời gian trị liệu, bạn vẫn có thể xem tivi, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi thực hiện, vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ nhẹ hoặc bầm nhẹ nhưng sẽ khỏi sau vài giờ hoặc vài ngày. Bạn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau trị liệu.


CÔNG DỤNG:
• Làm giảm mỡ, phá hủy mô mỡ cục bộ bằng phương pháp đông hủy mỡ.
• Giảm lượng mỡ thừa tối đa và ngăn ngừa chúng tái tạo trở lại.
• Triệt tiêu trúng đích 99% mỡ thừa vùng tích mỡ lâu năm sau thời gian trị liệu, sở hữu ngay vóc dáng săn chắc, thon gọn.
Không xâm lấn, không gây các tác dụng phụ hay biến chứng nghiêm trọng nào liên quan đến tiến trình điều trị.